Tất Cả Danh Mục

Maiden.vn
  • Đăng nhập

Tất Cả Danh Mục

Dây xích nhựa

Mã hàng: 070401002-22 | Màu sắc: Khác

Thương hiệu:

Kích thước:

Đơn vị tính: Cuộn

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn giá: 550 000 ₫
(Chưa bao gồm VAT)

Bảo hành 5 năm

Bảo hành:

Xem thêm Dây xích nhựa tại Maiden.vn

Số lượng đặt mua: Cuộn

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Là doanh nghiệp đầu tư kinh doanh trong nhiều lĩnh vực thị trường, Mai Đến liên tục đưa ra những dòng sản phẩm phong phú phục vụ đời sống. Dây xích nhựa cũng là sản phẩm phụ kiện công trường không thể bỏ qua cho các công trường đang thi công.

Dây xích nhựa

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hện đại, dây xích nhựa được làm từ nhựa cao cấp có độ cứng và bền màu cao. Mỗi cuộn dây có độ dài 25 m, đọ dài thích hợp, thuận tiện cho mục đích sử dụng của nó.

Dây xích nhựa

Với những màu sắc nổi bật như trắng - đỏ và vàng - đen giúp cho người đi đường dễ dàng nhận ra những đoạn đường cấm hoặc đang thi công. Click " Mua Hàng" ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí và phục vụ một cách chu đáo nhất.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA MAIDEN.VN

Đi đầu uy tín: Trân trọng lời hứa với khách hàng, “Mai Đến” là tôn chỉ và sức mạnh của công ty – hãy đặt hàng ngay hôm nay, chậm nhất ngày mai chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.

Đảm bảo chất lượng: hàng hóa của Mai Đến luôn có xuất xứ rõ ràng, hình ảnh trên website và catalogue chuẩn xác như sản phẩm giao cho quý khách.

Giá cả rõ ràng: Catalogue và website bán hàng của Mai Đến có giá niêm yết cố định, không sửa đổi trong thời hạn một năm.

Luôn luôn sẵn sàng: Sẵn sàng tư vấn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giao hàng nhanh nhất có thể. Với hệ thống kho, cửa hàng bán lẻ, đội ngũ vận chuyển rộng khắp miền Bắc.

Mức phí vận chuyển: “Mai Đến” sẽ miễn phí vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo: Tư vấn – Đặt hàng – Bán hàng – Vận chuyển – Nghiệm thu

SẢN PHẨM BẠN CÓ THỂ MUA KÈM
SẢN PHẨM LIÊN QUAN