Tất Cả Danh Mục

Maiden.vn
  • Đăng nhập

Tất Cả Danh Mục

Cọc tiêu nhựa phản quang

Mã hàng: 070401001-22 | Màu sắc: Khác

Thương hiệu:

Kích thước: Cao 50-80cm

Đơn vị tính: Chiếc

Xuất xứ: Việt Nam

Đơn giá: 135 000 ₫
(Chưa bao gồm VAT)

Bảo hành 5 năm

Bảo hành:

Xem thêm Cọc tiêu nhựa phản quang tại Maiden.vn

Số lượng đặt mua: Chiếc

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Công ty Mai Đến chuyên cung cấp các thiết bị nhà xưởng, bảo hộ lao động, nội thất, văn phòng phẩm, thiết bị IT, mạng, mực in. Cọc tiêu nhựa phản quang là sản phẩm phụ kiện công trường không thể bỏ qua cho mọi công trình.

Sản phẩm được thiết kế hình trụ nón với đế nhựa đặc cứng, chiều cao 50 - 80cm tạo sự chắc chắn khi tiếp xúc với mặt phẳng trong mọi môi trường thời tiết.

cọc tiêu nhựa phản quang

Thiết kế màu đỏ, có gắn phản quang giúp phân biệt sản phẩm trong môi trường ánh sáng yếu. Tạo sự an toàn trong quá trình thi công công trường, bảo vệ công trường. Phía trên được thiết kế có vòng khuyến trên đỉnh để tạo sự thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như khoanh vùng bằng dây

Cọc tiêu nhựa phản quang

Sản phẩm phù hợp trong  quá trình phân luồng giao thông, công trường tạo sự khoa học trong quá trình giao thông cũng như quá trình làm việc.

Vậy còn chờ gì nữa, hãnh nhanh tay Click "Mua hàng" để sở hữu những sản phẩm của công ty Mai Đến chúng tôi. Dịch vụ giao hàng miễn phí tận nơi, nhanh chóng, đúng hẹn, đảm bảo uy tín, chất lượng.

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA MAIDEN.VN

Đi đầu uy tín: Trân trọng lời hứa với khách hàng, “Mai Đến” là tôn chỉ và sức mạnh của công ty – hãy đặt hàng ngay hôm nay, chậm nhất ngày mai chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách.

Đảm bảo chất lượng: hàng hóa của Mai Đến luôn có xuất xứ rõ ràng, hình ảnh trên website và catalogue chuẩn xác như sản phẩm giao cho quý khách.

Giá cả rõ ràng: Catalogue và website bán hàng của Mai Đến có giá niêm yết cố định, không sửa đổi trong thời hạn một năm.

Luôn luôn sẵn sàng: Sẵn sàng tư vấn, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giao hàng nhanh nhất có thể. Với hệ thống kho, cửa hàng bán lẻ, đội ngũ vận chuyển rộng khắp miền Bắc.

Mức phí vận chuyển: “Mai Đến” sẽ miễn phí vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo: Tư vấn – Đặt hàng – Bán hàng – Vận chuyển – Nghiệm thu

SẢN PHẨM BẠN CÓ THỂ MUA KÈM
SẢN PHẨM LIÊN QUAN